toyota-ansuong.com.vn

Toyota An Sương

Toyota Quận 12

Toyota Việt Nam

Dịch vụ

Phụ tùng & phụ kiện

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Nước Làm Mát

Giới thiệu

Nước làm mát làm giảm nhiệt độ gây ra bởi năng lượng thừa trong quá trình hoạt động của động cơ và giúp động cơ vận hành đạt hiệu suất cao. Nhờ có nước làm mát, các bộ phận động cơ không bị phá hủy do nhiệt, tăng tuổi thọ của các bộ phận trong hệ thống làm mát.
Những dấu hiệu cần thay thế Nước làm mát
- Nhiệt độ của nước tăng lên
- Động cơ nóng quá giới hạn
- Nước bị 

 Phụ Tùng Chính Hiệu

Nước làm mát chính hiệu Toyota có khả năng ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng quá nhiệt và hiện tượng đóng băng ở thời tiết lạnh, giảm độ nóng của hệ thống làm mát cũng như chống lại sự ăn mòn kim loại trong suốt quá trình làm việc của động cơ.
1. Bảo vệ động cơ khỏi sự quá nhiệt
- Nước làm mát chính hiệu làm giảm điểm sôi trong nước và tăng sự bay hơi, làm mát và giảm quá nhiệt độ của động cơ. Nước làm mát chính hãng Toyota với công thức từ ethylene glyco, vượt qua những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Toyota giúp xe hoạt động ổn định và an toàn.

   2. Chống ăn mòn
- Do không chứa thành phần hóa chất như Siliken (chất gây ăn mòn kim loại), nước làm mát chính hãng Toyota dùng được với tất cả động cơ, đồng thời nó không gây ảnh hưởng đến các bộ phận phi kim khác.

LỜI KHUYÊN CỦA NHÀ SẢN XUẤT KHI THAY NƯỚC LÀM MÁT

- Nên thay nước làm mát mỗi 80,000 km làm việc của động cơ.

- Quá trình thay rửa nước làm mát nên thay toàn bộ nước làm mát cũ trong cả ống dẫn vào hệ thống và nước trong hệ thống làm mát.

- Không pha thêm bất kì một loại hóa chất nào khác do hiệu quả của nước làm mát có thể bị giảm.

Phụ Tùng Không Chính Hiệu

Nước làm mát không chính hiệu không đủ khả năng làm mát động cơ sau thời gian ngắn sử dụng, gây tổn hại nghiêm trọng hệ thống làm mát, bộ tản nhiệt, động cơ bị phá hủy do nóng quá mức
  Nước làm mát không chính hiệu không trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định kĩ càng về khả năng làm mát động cơ, là nguyên nhân động cơ bốc cháy. Ngoài ra thành phần của nước làm mát không chính hiệu vẫn chứa chất có khả năng ăn mòn kim loại, hoàn toàn không phù hợp với cấu tạo của các chi tiết trong xe Toyota.  

Chỉ có nước làm mát chính hiệu của Toyota đựoc pha chế đặc biệt cho chiếc xe Toyota của bạn. Hãy dùng nước làm mát chính hiệu của Toyota để tránh mọi rắc rối khi lái xe trên đường và góp phần bảo vệ môi trường

Dầu Phanh

Giới thiệu

      

Dầu phanh truyền lực phanh từ chân phanh đến cơ cấu phanh của từng bánh xe để dừng xe lại. Dầu phanh tốt giúp các chi tiết của piston và xy lanh không bị ăn mòn kim loại, không làm rò rỉ dầu phanh.
Chỉ có Dầu phanh chính hiệu Toyota đựoc thiết kế và sử dụng đặc biệt cho xe Toyota của bạn. Để xe chạy tốt và lái xe an toàn, hãy sử dụng Dầu phanh chính hiệu Toyota.

Phụ Tùng Chính Hiệu

 

Dầu phanh chính hiệu Toyota giúp truyền lực phanh tối ưu từ chân phanh đến cơ cấu phanh, giúp phanh hiệu quả khi cần thiết, đồng thời không gây ăn mòn các chi tiết kim loại, rò rỉ dầu phanh.

1. Ngăn ngừa ăn mòn kim loại
- Dầu phanh chính hiệu Toyota được thiết kế đặc dụng cho xe Toyota, đảm bảo không xảy ra hiện tượng piston và xy lanh bị ăn mòn, rò rỉ dầu phanh.
2. Không giãn nở cao su
- Dầu phanh khiến các chi tiết phanh bằng cao su trương nở và mềm đi. Dầu phanh Toyota chính hiệu cho phép cao su giãn nở một cách tối ưu.
3. Thay đổi điểm sôi
- Dầu phanh hấp thụ hơi nước trong không khí nên điểm sôi dần thấp đi. Khi ma sát nhiệt xuất hiện trong cơ cấu phanh, các bọt khí sinh ra và gây hiện tượng hóa hơi. Nhờ có thành phần cấu tạo đặc biệt duy nhất, sự hấp thụ nước của dầu phanh chính hiệu Toyota giảm xuống mức thấp nhất, hạn chế thay đổi điểm sôi, giảm nguy cơ khóa hơi. 

Hãy dùng phụ tùng chính hiệu Toyota cho chiếc xe Toyota
Phụ tùng chính hãng mang lại giá trị đích thực


Phụ Tùng Không Chính Hiệu

 

Dầu phanh không chính hiệu không được thiết kế riêng cho xe Toyota nên dễ dẫn đến hiện tượng ăn mòn kim loại, hoặc sự giãn nở quá mức các chi tiết cao su, phanh không an toàn.
1. Ăn mòn kim loại
- Do không được kiểm nghiệm thành phần hóa chất, sử dụng dầu phanh không chính hiệu rất dễ xảy ra hiện tượng ăn mòn piston và xy lanh, dầu phanh bị rò rỉ, khả năng hãm phanh kém. 

2. Giãn nở cao su

- Dầu phanh loại thường không được thiết kế cho xe Toyota. Khi sử dụng loại này, các chi tiết làm bằng cao su bị giãn nở quá mức và hư hỏng,hoặc giãn nở không tương thích dẫn đến rò rỉ dầu phanh.

 

 

  Các tin khác

 • Vay Toyota - Mua Toyota

  10/12/2018
  Quý khách có thể đến bất kỳ Đại lý ủy quyền của Toyota nào thuận tiện nhất cho Quý khách....
 • Bảo hiểm xe ô tô

  10/12/2018
  Sản phẩm Bảo hiểm duy nhất dành riêng cho khách hàng TOYOTA.Cùng với các dịch vụ đã và đang có...
 • Chính sách bảo hành

  28/10/2018
  Chính sách mang lại những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng...
 • Dịch vụ bảo dưỡng

  28/10/2018
  Chính sách mang lại những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng...
 • Dịch vụ sửa chữa

  27/11/2018
  Chính sách mang lại những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng...
 • Kiểm tra và triệu hồi

  27/11/2018
  Chính sách mang lại những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng...
Toyota Việt Nam